Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách danh nhân » Chủ tịch hồ chí minh với lời non nước

Chủ tịch hồ chí minh với lời non nước

Chủ tịch hồ chí minh với lời non nước

Chủ tịch hồ chí minh với lời non nước

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn hóa - thông tin

Số trang: 202

Kích thước: 24.5x25.5cm

Giá bìa: 345,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 726

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12-2009

Trọng lượng: 1500 gram

Giá bán: 345,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Năm 2010, năm đất nước ta đón chào nhiều sự kiện trọng đại: Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 65 ngày Quốc khánh 2/9, Đại lễ Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Hòa cùng không khí tưng bừng ấy, năm 2010 cũng là năm kỷ niệm 120 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu - vị cha già của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất.

Trong suốt cuộc đời hoạt động và lãnh đạo cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho Đảng ta, dân tộc ta những tài sản vô giá. Người đã để lại cho chúng ta những lời căn dặn, những câu nói mà ngôn ngữ không bóng bảy, không trau chuốt, rất mộc mạc, rất bình dị nhưng chất chứa bao điều đáng suy ngẫm, bao tình cảm về chủ nghĩa yêu nước, về sự nghiệp đấu tranh của dân tộc, về Đảng, về đạo đức Cộng sản. Những quan điểm, tư tưởng ấy đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Đảng và của nhân dân ta trong suốt hai cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cũng như trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ngày nay. Lời của Bác như "lời non nước" hiện hữu mãi mãi trong tâm trí của mỗi người con đất Việt.

Cuốn sách "Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Lời Non Nước" được biên soạn nhằm gửi đến bạn đọc những hình ảnh sinh động về Bác, về những lời chỉ dạy sâu sắc của Người.