Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách danh nhân » Sách Danh nhân Việt Nam » Chủ tịch hồ chí minh - president ho chi minh (song ngữ, bìa cứng)

Chủ tịch hồ chí minh - president ho chi minh (song ngữ, bìa cứng)

Chủ tịch hồ chí minh - president ho chi minh (song ngữ, bìa cứng)

Chủ tịch hồ chí minh - president ho chi minh (song ngữ, bìa cứng)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thông tấn

Số trang: 235

Kích thước: 24x29cm

Giá bìa: 290,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 740

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2004

Trọng lượng: 1660 gram

Giá bán: 290,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Với hơn 350 bức ảnh quý được tuyển chọn từ hàng vạn tác phẩm ảnh được lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, cuốn sách đã khắc họa một cách sống động, chân thực những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời bình dị, nhưng vô cùng vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài những bức ảnh, cuốn sách còn giới thiệu một số tác phẩm và bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp bạn đọc tìm hiểu đầy đủ về tư tưởng, và nhân cách Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại.

Nguồn tư liệu ảnh trong cuốn sách được tập hợp từ nhiều tác giả có tên tuổi như Vũ Năng An, Đinh Đăng Định, Nguyễn Kim Côn, Nguyễn Hồng Nghi, Lâm Hồng Long, Vũ Đình Hồng... và nhiều tác giả nhiếp ảnh, báo chí trong và ngoài nước, trong số họ có những người đã vinh dự được nhận giải thưởng Hồ Chí Minh bằng chính những bức ảnh chụp về Bác Hồ.
Hy vọng cuốn sách ảnh sẽ góp phần giúp bạn đọc hiểu rõ thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong hoạt động đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân, hướng tới mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh mà toàn Đảng, toàn dân ta đã và đang phấn đấu thực hiện.