Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Sách Truyện tranh » Chú rồng vui vẻ - câu chuyện về lòng bao dung ( bộ truyện 12 con giáp)

Chú rồng vui vẻ - câu chuyện về lòng bao dung ( bộ truyện 12 con giáp)

Chú rồng vui vẻ - câu chuyện về lòng bao dung ( bộ truyện 12 con giáp)

Chú rồng vui vẻ - câu chuyện về lòng bao dung ( bộ truyện 12 con giáp)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Dân trí

Số trang: 40

Kích thước: 21x24cm

Giá bìa: 29,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 704

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 70 gram

Giá bán: 29,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Mỗi cuốn trong bộ sách này là một câu chuyện đồng thoại hết sức thú vị và ý nghĩa về một con Giáp. Xuất phát từ góc độ nhân văn, các loài vật trong bộ truyện được xây dựng một cách hết sức mới mẻ, sinh động, đại diện cho mười hai đức tính cần có của con người.

Này là Câu chuyện về lòng dũng cảm của chú chuột phiêu lưu, Câu chuyện về lòng khiêm tốn từ chú trâu kiêu ngạo, Câu chuyện về lòng tự tin của hổ con xinh đẹp, Câu chuyện về sự chia sẻ từ mèo con ích kỷ, Câu chuyện về lòng bao dung của chú rồng vui vẻ, Câu chuyện về tính tự lập khi gấu con đã lớn, Câu chuyện về sự kiên cường của chú ngựa vạn dặm,

Câu chuyện về tinh thần hợp tác của Dê con nghĩa hiệp, câu chuyện về tính kiên trì của Khỉ con ham học, câu chuyện về tính ham học hỏi từ gà con biết bay, câu chuyện về sự lạc quan của cô chó hạnh phúc và câu chuyện về lòng yêu thương của Lợn anh và lợn em. Với những câu chuyện giàu ý nghĩa được minh họa ngộ nghĩnh, sống động và rộn rã sắc màu, bộ sách được mua bản quyền của NXB Bắc Kinh này sẽ giúp trẻ làm quen, hiểu thêm về 12 người bạn đáng yêu, từ đó góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và khơi nguồn trí tuệ để bé yêu ngày thêm lớn khôn!