Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Kinh tế học » Chinh phục các đợt sóng văn hoá (những bí quyết kinh doanh trong môi trường văn hoá đa dạng )

Chinh phục các đợt sóng văn hoá (những bí quyết kinh doanh trong môi trường văn hoá đa dạng )

Chinh phục các đợt sóng văn hoá (những bí quyết kinh doanh trong môi trường văn hoá đa dạng )

Chinh phục các đợt sóng văn hoá (những bí quyết kinh doanh trong môi trường văn hoá đa dạng )

Tác giả: Chrles hampden turner. fons trompenaars.

Nhà xuất bản: Nxb tri thức

Số trang: 414

Kích thước: 14.5x20.5 cm

Giá bìa: 69,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1299

Dịch giả: Long hoàng.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 550 gram

Giá bán: 69,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Giới thiệu về nội dung
Chinh Phục Các Làn Sóng Văn Hoá - Những Bí Quyết Kinh Doanh Trong Môi Trường Văn Hoá Đa Dạng

Nội dung:
+ Ý nghĩa của văn hoá.
+ Các quan hệ và luật lệ.
+ Nhóm và cá nhân.
+ Văn hoá dân tộc và doanh nghiệp.
+ Các tình huống khó xử về văn hoá.
+ Chức năng, sắc tộc, giới tính.

 Bạn đã chuẩn bị những gì để bước vào thế giới kinh doanh toàn cầu đa dạng hoá chưa từng thấy hiện nay? Trong khi phương thức quản lý vạn năng, cứng nhắc được áp dụng thành công trong suốt 50 năm qua thì một sản phẩm được lắp ráp tại Hoa Kỳ ngày nay thường bao gồm cá linh kiện được sản xuất từ nhiều nước khác nhau, là kết quả của sự kết hợp công sức, trí tuệ từ nhiều công nhân, nhiều chuyên gia với nhiều trình độ, kỹ năng, nền tảng và tín ngưỡng khác nhau. Những nhà quản lý thành công phải biết thích nghi với mọi nền văn hoá, vượt ra khỏi vòng quản lý bé nhỏ của riêng mình, cùng nhau hợp thành một hệ thống vận hành chức năng hoàn hảo.

Với hơn 50 000 bản được bán trong lần xuất bản đầu tiên, Chinh Phục Các Làn Sóng Văn Hoá xoá tan đi những quan niệm rằng chỉ có duy nhất một cách để quản lý và đây là cuốn sách đầu tiên chỉ cho những nhà quản lý chuyên nghiệp cách xây dựng những kỹ năng giao thoa văn hoá cần thiết trong môi trường kinh doanh  toàn cầu hiện nay. Fons Trompenaars và đồng tác giả Chrles Hampden Turner khám phá ra 7 chiều hướng then chốt trong ứng xử tổ chức và cách thức để kết hợp hiệu quả 4 loại văn hóa tổ chức cơ bản với nhau.
Chinh phục các làn sóng văn hoá đã:
- Xoá bỏ khái niệm chỉ có "một cách tốt nhất" để quản lý và tổ chức.
- Mang lại cho người đọc một sự hiểu biết tốt hơn về nền văn hoá của chính họ và về những khác biệt văn hoá nói chung, bằng cách học xem làm thế nào để nhận biết và đối phó với những điều này trong kinh doanh.
- Cung cấp một vài nhận thức về văn hoá trong tình huống khó xử giữa "toàn cầu" với "địa phương" mà các tổ chức quốc tế đang gặp phải.

Được cập nhật với những nghiên cứu và phân tích mới nhất, Chinh Phục Các Làn Sóng Văn Hoá trở thành một cuốn cẩm nang hữu ích nhất dành cho bạn để đạt được những thành công trong một môi trường kinh doanh quốc tế mới.

Xin trân trọng giới thiệu và mời bạn đón đọc.

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book