Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách văn học trong nước » Sách Tiểu thuyết » Chị ơi... anh yêu em - phát hành 02-2012

Chị ơi... anh yêu em - phát hành 02-2012

Chị ơi... anh yêu em - phát hành 02-2012

Chị ơi... anh yêu em - phát hành 02-2012

Tác giả: Cusiu

Nhà xuất bản: Nxb thời đại

Số trang: 250

Kích thước: 14x20cm

Giá bìa: 38,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 805

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2/2012

Trọng lượng: 250 gram

Giá bán: 38,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Cuốn tiểu thuyết được phát triển từ truyện dài đăng trên Vozforums của chính tác giả - thành viên Nickname là Cusiu. Với lối viết của dân IT không hoa mỹ, dễ đọc, dễ hiểu đã thu hút gần 400.000 lượt view và hơn 4.000 comments trong vòng một tháng và lấy đi rất nhiều cảm xúc của các thành viên thuộc diễn đàn công nghệ thông tin đa phần là con trai.

Vài nhận xét của diễn đàn:
Hihi em ở Gia lai 2 tháng trước có đọc truyện này rất hay và cảm động quá nên đã in rất nhiều phát cho các bạn trong trường. Chị ơi, anh yêu em đã trở thành phong trào ở trường, lớp nào cũng Cusiu!!! Nhiều bạn đọc trong lớp bị thầy cô bắt có lần thứ 2 "cóa" 25 bạn đứng cột cờ vì anh Cusiu (Alex_Tam)

Mẹ ơi, đọc tới mấy chap cuối là phải nhấc mông khỏi ghế đi đi, lại lại uống ngụm nước để giữ bình tĩnh, sao mà truyện hay thế không biết.

Cũng có phần hơi yếu đuối và bồng bột, nhưng nhờ có thế mới tô điểm cho câu truyện được thì phải, sống thiên về lý chí thì khó khăn quá. (ThislifelsSuck)

Trước giờ em là một thằng khi bỉ văn học mạng, chỉ coi là toàn những lời chém ẩu. Nhưng tới Topic này em phải suy nghĩ lại... (Phong.tom)
...
Mời bạn đón đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book