Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Chiến lược & Tầm nhìn » Châu á khởi động - các chiến lược hàng đầu để tận dụng sự bùng nổ về cải cách ở châu á

Châu á khởi động - các chiến lược hàng đầu để tận dụng sự bùng nổ về cải cách ở châu á

Châu á khởi động - các chiến lược hàng đầu để tận dụng sự bùng nổ về cải cách ở châu á

Châu á khởi động - các chiến lược hàng đầu để tận dụng sự bùng nổ về cải cách ở châu á

Tác giả: Rebecca a. fannin

Nhà xuất bản: Nxb thanh niên

Số trang: 360

Kích thước: 14.5 x 20.5

Giá bìa: 93,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1632

Dịch giả: Nguyễn thành nhân.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 6-2012

Trọng lượng: 400 gram

Giá bán: 93,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Các điểm nóng cải cách của châu Á đang nổi lên như điểm đến ưu tiên cho những tài năng trẻ, xuất chúng khi cuộc cách mạng công nghệ ở Thung lũng Silicon di chuyển từ Trung Quốc sang Ấn Độ, Việt Nam và ra xa hơn.

Rebecca Fannin đã thuật lại một hành trình tham quan trực tiếp, tại chỗ đối với các trung tâm công nghệ mới của châu Á. Bà nắm bắt sự dẫn đầu của Trung Quốc và chỉ ra Ấn Độ hứa hẹn sẽ thu hẹp khoảng cách ra sao trong lúc Việt Nam đang ở vùng biên giới.

Trong suốt 18 tháng từ Thượng Hải tới Singapore, Bắc Kinh tới Bangalore, Đài Loan tới TP.Hồ Chí Minh, bà đã phỏng vấn 100 công ty khởi nghiệp nóng nhất châu Á và các nhà đầu tư mạo hiểm của họ. Giờ đây, bà hé lộ những chiến lược thành công của một thế hệ doanh nhân mới, những người không còn nhìn vào Facebook, Amazon và eBay để tìm những gợi ý mà đang tạo tác ra những mô hình kinh doanh của chính mình, tiến ra toàn cầu và niêm yết cổ phiếu ở Phố Wall. Dù đó là điện thoại di động, thương mại điện tử, trò chơi, mạng xã hội, các thỏa thuận y-sinh hay công nghệ sạch, bà kể lại cách những công ty khởi nghiệp trẻ tiến lên với một hộp công cụ chiến thuật.

Bạn sẽ gặp Nguyễn Xuân Tài, doanh nhân tự khởi nghiệp người Việt, người đã tạo nên cỗ máy tìm kiếm Socbay theo hình ảnh của Google - và đã khước từ một đề nghị của Eric Schmidt. Bạn sẽ gặp MBA từ Harvard Naveen Tewari, người đã thành lập mạng lưới quảng cáo ĐTDĐ inMobi ở Bangalore và mở rộng ra quốc tế. Bạn sẽ gặp Ray Zhang, người đang đứng mũi chịu sào dịch vụ cho thuê xe hơi eHi đang tăng tốc ở Thượng Hải. Bạn cũng sẽ gặp những nhà đầu tư mạo hiểm uyên thâm đang đánh cược vào châu Á.

***

Tác giả: Rebecca A. Fannin là biên tập viên quốc tế của tuần báo Asian Venture Capital Journal Hồng Kông và từng là biên tập viên tin tức quốc tế của tạp chí Red Herring. Từ năm 1992, bà chuyên trách mảng cải cách, công nghệ và những nền kinh tế mới nổi tại Hồng Kông, Bangalore, Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải, cũng như các thành phố lớn khác trên khắp thế giới.

Nhóm tin tức và sự kiện của bà, Silicon Asia, xuất bản những bản tin điện tử cho các nhà đầu tư mạo hiểm và các doanh nhân, cung cấp những cuộc hội thảo nghiên cứu và phát triển ở những điểm nóng công nghệ. Có thể tìm được những video phỏng vấn, hình ảnh, bài viết và blog, và các chương trình của bà tại www.siliconasiainvest.com.

Xuất thân từ Lancaster, Ohio, Rebecca lớn lên trong một gia đình có nề nếp hàn lâm, là con gái của một giáo sư đại học và một giáo viên mầm non. Hiện nay bà có một căn hộ ở Manhattan và một ngôi nhà ở North Stamford, Connecticut. Công việc nghiên cứu, viết lách và tư vấn thường xuyên đưa bà tới khu vực San Francisco, nơi bà có một căn cứ ở Burlingame. Rebecca thích những chuyến đi tường thuật thường xuyên ở Trung Quốc, Ấn Độ và các thị trường đang nổi lên khác.

Mời bạn đón đọc!

 

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book