Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Du lịch - Văn hóa - Xã hội » Sách Du lịch » Chào mừng quý khách đến bình dương (việt nam - điểm đến của thiên niên kỷ mới)

Chào mừng quý khách đến bình dương (việt nam - điểm đến của thiên niên kỷ mới)

Chào mừng quý khách đến bình dương (việt nam - điểm đến của thiên niên kỷ mới)

Chào mừng quý khách đến bình dương (việt nam - điểm đến của thiên niên kỷ mới)

Tác giả: Phạm văn sơn khanh

Nhà xuất bản: Thông tấn

Số trang: 58

Kích thước: 18,5x20,5cm

Giá bìa: 22,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 937

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2005

Trọng lượng: 190 gram

Giá bán: 22,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Như ngọn tháp thiên tạo, núi Châu Thới sừng sững nổi lên giữa vùng đất bằng phẳng, cách thành phố Hồ Chí Minh 20km. Sách xưa nói rằng, ngọn núi Châu Thới như tấm bình phong che chắn các luồng gió dữ, điều hòa khí hậu cho cả vùng. Đây là ngọn núi duy nhất trong vùng, cao 85m, được xem là kỳ quan thiên nhiên của vùng Bình Dương, Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh.
Sự góp mặt của ngọn núi làm cho vùng đất này không còn vẻ đơn điệu mà trở nên đặc sắc hơn, đáng yêu hơn. Qua 209 bậc, du khách sẽ đến được đỉnh núi, cảm nhận luồng gió trời lồng lộng, không gian khoáng đạt, thấy mình như to lớn hơn khi ngắm nhìn bên dưới là cả một vùng rộng lớn nhấp nhô từng mái nhà nhỏ xinh. Trên đỉnh núi có ngôi chùa cổ do thiền sư Khánh Long dựng vào thế kỷ XVII. Châu Thời lôi cuốn du khách bởi thế giới kỳ bí, lãng mạn, gần như nguyên bản của hàng trăm năm về trước.
Núi Châu Thới nằm trong tổng thể không gian phát triển du lịch của tỉnh Bình Dương với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, đất đai, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, tươi mát. Núi Châu Thới cùng với suối Lồ Ồ, hồ Bình An tạo thành một quần thể du lịch hấp dẫn của xã Bình An, huyện Dĩ An. Đến đây, du khách có dịp thực hiện các chương trình dã ngoại, picnic, cùng tham gia vào trò chơi leo núi mạo hiểm, đầy thử thách.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book