Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách văn học trong nước » Truyện ngắn » Chàng cóc siêu phàm - tập 2: bầy chim xác chết

Chàng cóc siêu phàm - tập 2: bầy chim xác chết

Chàng cóc siêu phàm - tập 2: bầy chim xác chết

Chàng cóc siêu phàm - tập 2: bầy chim xác chết

Tác giả: Võ phi hùng

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 126

Kích thước: 11,3x17,6cm

Giá bìa: 12,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 572

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 110 gram

Giá bán: 12,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Khởi đầu từ câu chuyện đơn giản "Cóc Kiện Trời", nhà văn Võ Phi Hùng đã viết tiếp câu chuyện ngàn năm sau đó... Chàng Cóc sau khi kiện trời thành công, được Ngọc Hoàng cảm mến, gửi lại giao cho 3 vị đại tiên mặt xanh, đỏ, vàng dạy dỗ thêm phép thuật. Nhưng có lẽ nhất thời mê chơi cờ (hay lý do gì khác chưa biết?) mà các vị tiên tạm thời nhốt cóc vào trong một quả trứng đá do Bạch Cốt Tinh hóa thành, rồi rơi xuống trần gian. Khổ thay, vài ngày của cõi trời bằng ngàn năm ở trần gian.

Được khí thiêng sông núi hun đúc, và sự giúp sức của bầy thú rừng tốt bụng, Cóc con đã được hạ sinh nơi miệng núi lửa hùng vĩ và biến thành một chàng thiếu niên tuấn tú phi thường.

Thoát khỏi lòng quả trứng chật hẹp, Cóc phơi phới lên đường phiêu lưu để tìm hiểu thế giới rộng lớn, đồng thời đi tìm lý do tại sao mình bị nhốt và trở về quê nhà...

Trên đường đi, Cóc gặp bao nhiêu điều kỳ lạ, tốt lẫn xấu, với bản tính can trường của một thiếu niên mang dòng máu Việt Nam dũng cảm, Cóc sẵn sàng xả thân ra tay vì lẽ phải...

Nhà văn, nhà biên kịch phim Võ Phi Hùng với trải nghiệm 60 năm cuộc đời mang tất cả tâm huyết đúc kết mọi tinh hoa, đưa vào những bộ truyện dành cho thiếu nhi mà Chàng Cóc Siêu Phàm là bộ truyện được xuất bản đầu tiên.

Mời bạn đón đọc.


Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book