Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Truyện ngắn » Cất nỗi buồn vào hôm qua

Cất nỗi buồn vào hôm qua

Cất nỗi buồn vào hôm qua

Cất nỗi buồn vào hôm qua

Tác giả: Nhà số 5

Nhà xuất bản: Báo sinh viên vn - hoa học trò

Số trang: 200

Kích thước: 15 x 24

Giá bìa: 55,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1062

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12-2013

Trọng lượng: 330 gram

Giá bán: 55,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Cuốn sách đặc biệt của tháng 12 - Đính kèm 16 trang minh họa màu.

Trời đã sang Đông. Trên nền xám hanh hao của đất trời, cúc họa mi trắng rung rinh theo từng vòng xe, sáng bừng phố xá. Tầm chiều muộn, mùi đồ ăn thơm nức mũi tỏa ra từ những quán hàng ven đường. Và thế là, bạn nhớ. Nhớ những bó hoa mình từng được nhận. Nhớ vốc hạt dẻ nóng hổi trong tay. Nhớ góc phố từng lê la ăn bánh khoai, gặm ngô nướng, xuýt xoa vì ốc cay, tê lưỡi vì chè nóng... Hơn tất cả, bạn nhớ người đã làm tất cả những thứ đó cùng bạn. Người mà mùa Đông này có thể chẳng còn ở bên bạn nữa...

Bạn thân mến,

Rơi vào vùng ký ức ngày-hôm-qua, hẳn là một trạng thái ưu tư lãng mạn. Có buồn thương, nhưng không thiếu ngọt ngào (nếu không thì bạn đã chẳng rơi vào!). Nhưng như thế, ai sẽ sống cho hôm nay? Thì hiện tại sẽ ra sao khi bạn vẫn vương vất những nỗi buồn ở thì quá khứ?

Thay vì nhớ những bó hoa kỷ niệm, sao không mua một bó hoa mùa mới tặng mình và những người mình thương yêu? Thay vì những "À, hồi đó mình từng ngồi đây", sao không đặt ngay cuộc hẹn với người bạn mới quen. Và thay vì những thói quen xưa cũ, sao không thử một trải nghiệm mới. Mùa Đông này, hãy Cất nỗi buồn vào hôm qua để sống cho hôm nay.

Bạn sẽ làm được điều này, vì bạn không lẻ loi đơn độc. Cuốn sách tháng Mười Hai của Hoa Học Trò, gồm tuyển tập những truyện ngắn tuyệt vời nhất, của những cây bút xuất sắc nhất "nhà số 5", cùng bạn đồng hành trong mùa Đông này!

Nhé, ngoắc tay hẹn tháng Mười Hai, bạn yêu!

Mời bạn đón đọc.

 

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book