Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách ngoại ngữ » Sách Tiếng Trung » Cẩm nang thư tín anh – hoa –việt

Cẩm nang thư tín anh – hoa –việt

Cẩm nang thư tín anh – hoa –việt

Cẩm nang thư tín anh – hoa –việt

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Tổng hợp tp.hồ chí minh

Số trang: 345

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 58,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 821

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2005

Trọng lượng: 400 gram

Giá bán: 58,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Viết một lá thư thương mại hoàn toàn không đơn giản chút nào. Nội dung phải rõ ràng, tuyệt đối, không được đa nghĩa. Một lá thư thương mại hay sẽ mang lại thương vụ và lợi nhuận cho công ty, bằng ngược lại, sẽ khiến bạn tổn hao tiền bạc và mất đi những cơ hội vàng. Mọi sự hiểu nhầm đều phải trả giá bằng tiền bạc. Quyển Cẩm nang thư tín sẽ giúp bạn soạn thảo những lá thư thương mại đạt hiệu quả.

Sách gồm 4 phần:

Phần I: Đưa ra những gợi ý cụ thể về cách viết thư và báo cáo sao cho thật hay và hiệu quả. Phần này đề xuất chiến lược cũng như cung cấp danh sách kiểm tra hướng dẫn bạn cách viết và chỉnh sửa thư.

Phần II: Trình bày các mẫu thư liên quan đến mọi lĩnh vực giao tiếp thương mại quốc tế, chia thành 7 mục rất dễ tham khảo. Bạn chỉ việc chọn lấy một mục thích hợp rồi nhận diện mẫu thư cần thiết từ danh mục cho sẵn.
Phần III: Giới thiệu phương tiện giao tiếp thư tín thịnh hành nhất: e-mail. Phần này giúp bạn hình thành ý niệm về cách viết thư điện tử, đồng thời cung cấp vài mẫu e-mail để bạn tham khảo.

Phần IV: Gồm ba phụ lục, trong đó có một bức fax mẫu vì đây là phương tiện khó thay thế được trong giao dịch kinh doanh. Một bản CV mẫu và danh sách từ (hoặc cụm từ) thông dụng trong thư tín, chia thành từng mục tương ứng với các mục thư mẫu.