Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang làm đẹp » Cẩm nang chăm sóc sắc đẹp - tập

Cẩm nang chăm sóc sắc đẹp - tập

Cẩm nang chăm sóc sắc đẹp - tập

Cẩm nang chăm sóc sắc đẹp - tập

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thanh niên

Số trang: 150

Kích thước: 19x23cm

Giá bìa: 70,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 920

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2004

Trọng lượng: 660 gram

Giá bán: 70,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp". Vì thế bất cứ người nào cũng trở nên xinh đẹp và vấn đề ở chỗ ta có biết làm đẹp hay không. May mắn thay, tuyển tập hướng dẫn làm đẹp của Kiss cung cấp cho chúng ta những kiến thức cần thiết để ta có thể làm đẹp cho chính mình.
Để giúp bạn biểu lộ được vẻ duyên dáng của mình, tuyển tập hướng dẫn làm đẹp của Kiss sẽ giúp bạn thực hành và đưa ra những lời khuyên về tất cả các khía cạnh của sắc đẹp bắt đầu từ nước da cho tới toàn bộ hình dáng bên ngoài của bạn. Tìm cách chăm sóc tóc như thế nào cho hợp lý. Vén bức màn bí mật về những kiểu tóc bạn yêu thích. Học cách trang điểm ra sao để cho bạn trở nên xinh đẹp hơn cũng như xóa đi những lo ngại về nhan sắc của bạn. Nói tóm lại, nếu bạn vẫn cho rằng có một số nét bạn không thể chịu nổi khi sống chung với chúng thì Kiss sẽ bàn luận cùng bạn về việc phẫu thuật thẩm mỹ.
Hy vọnng sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn sẽ có một ngoại hình và tâm hồn đẹp hơn bao giờ. Hãy đọc để trở thành con người mới đẹp hơn.
Xin trân trọng giới thiệu.