Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Pháp lý » Sách Luật thương mại » Các quy định pháp luật về tài chính

Các quy định pháp luật về tài chính

Các quy định pháp luật về tài chính

Các quy định pháp luật về tài chính

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thống kê

Số trang: 1396

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 165,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1091

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 125 gram

Giá bán: 165,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Hoạt động tài chính là một mặt hoạt động rất quan trọng trong nền kinh tế xã hội của đất nước, đặc biệt trong thời kỳ nước ta đang bước vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Bảo đảm cho hoạt động tài chính của đất nước được trong sạch, lành mạnh, hiệu quả là nhằm phát huy mọi nguồn lực của đất nước, sử dụng chúng một cách tiết kiệm và hiệu quả, tăng thu cho ngân sách Nhà nước, thúc đẩy sản xuất, tăng trưởng kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, ngăn chặn tệ tham nhũng, thực hành tiết kiệm trong sản xuất - tiêu cùng của xã hội, nhằm thực hiện được mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Vì vậy, trong những năm qua Nhà nước ta luôn chú trọng đến công tác xây dựng và hoàn thiện dần hệ thống các quy định pháp luật về tài chính.
Để góp phần phổ biến các quy định pháp luật mới về tài chính và đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc trong việc tìm hiểu các quy định đó, Nhà xuất bản Thống Kê xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Các Quy Định Pháp Luật Về Tài Chính. Cuốn sách tập hợp các văn bản về tài chính được ban hành từ cuối năm 1999 đến cuối năm 2000, hiện đang còn giá trị thi hành.
Mời bạn tìm đọc.