Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Truyện ngắn nước ngoài » Bông hoa đỏ

Bông hoa đỏ

Bông hoa đỏ

Bông hoa đỏ

Tác giả: V m garshin

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Số trang: 213

Kích thước: 12.5x18.5cm

Giá bìa: 55,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 857

Dịch giả: Trần thị phương phương

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 260 gram

Giá bán: 55,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Vsevolod Mikhailovich Garshin (1855 – 1888) bước vào lịch sử văn học Nga với tư cách là một bậc thầy truyện ngắn. Di sản văn học của Garshin không lớn, hoạt động sáng tác của ông chỉ kéo dài khoảng mười năm. Tuy nhiên, dấu ấn của con người tài năng độc đáo này để cho văn học Nga là rất quan trọng. Ông được xem là một trong những người đi tiên phong trong tiến trình phát triển truyện ngắn Nga, thậm chí trước cả A.P.Chekhov.

Từng tình nguyện gia nhập quân đội trong cuộc chiến tranh Nga - Thổ, chiến tranh đã để lại dấu ấn sâu sắc trong đời sống tâm lý cũng như trong sáng tác của Garshin. Những truyện ngắn với cốt truyện và cấu trúc giản dị đã hấp dẫn độc giả, mở ra trước mắt họ một thế giới cảm xúc đầy phức tạp của các nhân vật. Các nhà phê bình đương thời thường dùng cụm từ “Garshin đã viết bằng máu” để nói về truyện ngắn Garshin. Trong các tác phẩm của ông có thể thấy sự kết hợp những thái cực cảm xúc con người: có sự anh hùng, quả cảm, có cả sự run sợ, hèn nhát; có những lý tưởng cao đẹp bị vấp phải sự đê hèn, tầm thường, tội lỗi… 

Bông hoa đỏ” giới thiệu những tác phẩm truyện ngắn đã làm nên tên tuổi của nhà văn Garshin, bao gồm: Bốn ngày, Sự cố, Một cuộc tình rất chóng vánh, Một cuộc gặp gỡ, Kẻ hèn nhát, Những người họa sĩ, Bông hoa đỏ, Tín hiệu… Trong số đó, nổi tiếng nhất là truyện ngắn “Bông hoa đỏ” - một tác phẩm đậm đặc cảm xúc, ý nghĩa triết lý và đầy kịch tính.

Mời các bạn đón đọc!

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book