Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách khuyến mại » Bộ harvard - 6 cuốn: câu hỏi cốt tử; tương lai của quản trị; linh hồn của sự thay đổi

Bộ harvard - 6 cuốn: câu hỏi cốt tử; tương lai của quản trị; linh hồn của sự thay đổi

Bộ harvard - 6 cuốn: câu hỏi cốt tử; tương lai của quản trị; linh hồn của sự thay đổi

Bộ harvard - 6 cuốn: câu hỏi cốt tử; tương lai của quản trị; linh hồn của sự thay đổi

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 1798

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 490,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1009

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 1250 gram

Giá bán: 416,500 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Giờ đây bạn có nhiều thông tin về môi trường kinh doanh hơn bao giờ hết. Nhưng bạn có biết tận dụng chúng để có thể tư duy vượt trội hơn các đối thủ không? Nếu không, bạn thực sự đang thất bại trong việc khai thác một công cụ cạnh tranh cực kỳ hiệu quả.

Trong thế giới mà các cơ sở truyền thống của lợi thế cạnh tranh đang dần biến mất một cách nhanh chóng, làm thế nào để bạn có thể tạo nên sự khác biệt trong hiệu quả kinh doanh với những doanh nghiệp khác? Bộ sách Harvard gồm 5 cuốn: Chiến lược kiến trúc doanh nghiệp, Dẫn dắt sự thay đổi, Linh hồn của sự thay đổi, Cạnh tranh bằng phân tích, Tương lai của quản trị sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý tốt và đưa công ty của  mình ngày càng phát triển mạnh mẽ

Trong Tương lai của quản trị, Gary Hamel chứng minh ngày nay các tổ chức đang cần tới đổi mới quản trị hơn bao giờ hết. Mô hình quản trị hiện tại – tập trung vào kiểm soát và tính hiệu quả – không còn đủ sức đáp ứng trong một thế giới mà khả năng thích ứng và tính sáng tạo là không thể thiếu để kinh doanh thành công.
Trong cuốn sách đầy khám phá này, Hamel hướng tới phá bỏ những niềm tin cố hữu ngăn cản các công ty của thế kỷ XXI vượt qua các thách thức mới. Bằng những phân tích sắc sảo và ví dụ minh họa sống động, Hamel lý giải cách thức giúp công ty bạn từng bước trở thành nhà đổi mới, cách tân quản trị.

Bạn có cảm thấy nhân viên của bạn phải làm việc ngày càng nhiều mà công ty của bạn vẫn cứ thụt lùi? Bạn đã hình thành một chiến lược vững vàng mà công ty của bạn vẫn không vươn lên được. Bạn theo dõi thị trường, bạn lắng nghe khách hàng và bạn phản ứng lại các hoạt động của đối thủ nhưng kết quả cũng vẫn chưa khả quan.

Nếu đúng như vậy, bạn cần xây dựng một nền tảng vận hành vững chắc – đây là cơ sở hạ tầng IT và các quy trình kinh doanh được số hóa để tự động hóa các khả năng lõi của công ty bạn. Trong cuốn Chiến lược kiến trúc doanh nghiệp: Thiết lập nền tảng vận hành của doanh nghiệp, Jeanne W. Ross, Peter Weill và David C. Robertson sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện.

Thông điệp quan trọng nhất trong cuốn sách Linh hồn của sự thay đổi rất đơn giản: Mọi người thay đổi vì nhìn thấy dẫn chứng thực tế tác động tới cảm xúc chứ không phải các số liệu phân tích làm thay đổi suy nghĩ. Điều này đặc biệt đúng khi bạn phải đối mặt với những vấn đề thay đổi tổ chức trên quy mô lớn như: Công nghệ mới, sát nhập và thâu tóm, tái cơ cấu, chiến lược mới, thay đổi văn hóa, toàn cầu hóa và thương mại điện tử - cho dù là trong một công ty hay chỉ một văn phòng, một bộ phận hoặc một nhóm. Trong thời đại đầy biến động ngày nay, nếu biết cách giải quyết tốt những vấn đề trên bạn sẽ thắng; nếu không, chúng sẽ khiến bạn điên đầu, mất tinh thần và tiêu tốn tiền của.

Đọc cuốn sách Dẫn dắt sự thay đổi cũng như việc dành một ngày với John Kotler. Cuốn sách là những gì ông đã thấy, nghe, trải nghiệm và đúc kết qua nhiều năm làm việc với các công ty để tạo ra một quá trình bất diệt. Nó chứa đựng những kinh nghiệm thực tế và khơi dậy cảm hứng đối với tất cả những ai từng tham gia một công cuộc thay đổi trong tổ chức của mình. Trong Dẫn dắt sự thay đổi, chúng ta sẽ có một phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới tới lĩnh vực lãnh đạo.

Liên tục nhấn mạnh nhu cầu cần thiết về khả năng lãnh đạo trong công cuộc tạo dựng sự thay đổi, "dẫn dắt sự thay đổi" cung cấp một số trải nghiệm và mô hình vai trò tích cực để các nhà lãnh đạo học tập.

Cuốn sách xác định một quá trình 8 bước mà tất cả các công ty đều phải trải qua để có thể đạt được mục tiêu của mình, và chỉ ra các cá nhân xuất sắc thường mắc sai lầm ở đâu và như thế nào.

“Cạnh tranh bằng phân tích là cuốn sách vô giá cho bất cứ ai thật sự quan tâm tới việc tạo nên sự khác biệt trong thế giới kinh doanh ngày nay.” – John Rowe, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Exelon

“Trong một vài năm tới, phân tích học sẽ giống như cuộc đổ xô đi tìm vàng, và rất nhiều công ty sẽ siêng năng gạn lọc dữ liệu kinh doanh để tìm kiếm những thông tin quý báu. Davenport và Harris đã tạo ra tấm bản đồ duy nhất dẫn tới miền đất hứa cùng với những câu chuyện về những người đi tiên phong. Nếu bạn muốn có vàng, hãy bắt đầu với việc nghiền ngẫm cuốn sách Cạnh tranh bằng phân tích – Michael Treacy, đồng sáng lập, đối tác của GEN3, tác giả của cuốn Double Digit Growth

trân trọng giới thiệu!