Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

 • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Kỹ năng sống » Sách Sống hiệu quả » Blink - trong chớp mắt (sách bỏ túi)

Blink - trong chớp mắt (sách bỏ túi)

Blink - trong chớp mắt (sách bỏ túi)

Blink - trong chớp mắt (sách bỏ túi)

Tác giả: Malcolm gladwell.

Nhà xuất bản: Nxb lao động xã hội

Số trang: 342

Kích thước: 10 x 15

Giá bìa: 45,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 849

Dịch giả: Hà minh hoàng.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 176 gram

Giá bán: 45,000 VNĐ

 • Giới thiệu chung1

 • Sách cùng tác giả

Trong chớp mắt là cuốn sách viết về cách chúng ta nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. Vì sao một số người luôn là những người quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn lầm lẫn, quẩn quanh... Tại sao một số người hành động theo bản năng của họ và chiến thắng, một số người lại luôn kết thúc bằng sai lầm. Não của chúng ta thực sự hoạt động thế nào: trong công sở, trong lớp học, trong bếp và phòng ngủ... Và vì sao những quyết định đúng đắn nhất lại thường là những quyết định không thể lý giải rõ ràng cho người khác.

Trong chớp mắt chúng ta gặp một nhà tâm lý học, người có thể tiên đoán cuộc hôn nhân nào sẽ đổ vỡ chỉ dựa vào vài phút quan sát cặp vợ chồng, một huấn luyện viên tennis, người có thể biết khi nào một vận động viên sẽ phạm lỗi kép thậm chí trước khi vợt kịp chạm đến bóng, một chuyên gia thẩm định đồ cổ, người có thể nhận ra sự giả mạo bằng một cái nhìn thoáng qua. Trong chớp mắt tiết lộ một bí mật: những người quyết định vĩ đại không phải là những người sử dụng hầu hết thông tin, thời gian để cân nhắc kĩ lưỡng, mà lại là những người thành thạo trong nghệ thuật "lát cắt mỏng", nắm bắt được mọi khía cạnh vấn đề từ một lát cắt mỏng.

""Trong chớp mắt" đã đưa Maclcom Gladwell lên vị trí của một trong những tác giả viết luận hấp dẫn nhất trong lĩnh vực giao thoa giữa khoa học và văn hoá" (- Báo Onion A.V.Club)

"Là một nhà nghiên cứu, Gladwell không khám phá ra nhiều vùng đất mới lạ. Nhưng tài năng của ông nằm ở chỗ ông đã phát triển, nhân rộng nghiên cứu của các nhà nghiên cứu khác. Ông là một người kể chuyện thông thái, người hiểu thấu đáo và kết hợp tài tình công trình của các nhà nghiên cứu tâm lý, nghiên cứu thị trường và các nhà tội phạm học trong tác phẩm của mình" (- Báo USA Today)

Mục lục:

 • Một bức tượng gây nhiều tranh cãi
 • Cách thu được kiến thức lớn từ những hiểu biết nhỏ
 • Sự tồn tại bí ẩn của các quyết định tức thời
 • Tại sao chúng ta thường mắc sai lầm trước những người đàn ông cao ráo, tóc sẫm màu và đẹp trai
 • Sáng tạo ra cấu trúc của tính bột phát
 • Điều nên và không nên - khi hỏi mọi người về điều họ muốn
 • Đọc suy nghĩ của người khác - nghệ thuật tinh tế và đòi hỏi sự nhạy bén
 • Những bài học rút ra từ trong chớp mắt

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book