Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Khoa học cơ bản » Khoa học cơ bản khác » Biến đổi khí hậu & năng lượng

Biến đổi khí hậu & năng lượng

Biến đổi khí hậu & năng lượng

Biến đổi khí hậu & năng lượng

Tác giả: Ts. nguyễn thọ nhân

Nhà xuất bản: Tri thức

Số trang: 328

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 71,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 774

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 505 gram

Giá bán: 71,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Trong quá trình tiến hoá của nhân loại, có lẽ loài người chưa bao giờ đứng trước một thách thức nghiêm trọng và phức tạp như hiện nay: Đó là hiện tượng biến đổi khí hậu và những hệ luỵ của nó. Những hệ luỵ đó đã, đang và sẽ làm đảo lộn cuộc sống của nhân loại, làm tiêu tan bao nhiêu công phu mà con người đã bỏ ra để xây dựng một thế giới giàu đẹp trên các mặt vật chất và tinh thần.
   Nguyên nhân chính của hiện tượng biến đổi khí hậu là việc sử dụng các nhiên liệu hoá thạch để tạo ra năng lượng. Dù muốn dù không, con người không thể sử dụng năng lượng để xây dựng cơ sở vật chất của nền văn minh hiện đại. Các nỗ lực hiện nay đều nhằm vào việc giảm hay ngừng tiêu thụ các nhiên liệu hoá thạch. Đây là hướng đi chính trong những năm sắp đến của ngành năng lượng thế giới. Làm được như vậy mà không gây tổn hại đến sự phát triển của nhân loại đang là một bài toán nan giải.
   Biến đổi khí hậu & năng lượng là quyển sách được TS. Nguyễn Thọ Nhân biên soạn công phu, cập nhật những tri thức khoa học cơ bản và toàn diện nhất về hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu - một chủ đề khoa học mang nhiều tính thời sự.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book