Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Tin học » Sách Internet & Mạng » Bí quyết tạo videoblog

Bí quyết tạo videoblog

Bí quyết tạo videoblog

Bí quyết tạo videoblog

Tác giả: Vn - guide (tổng hợp và biên dịch)

Nhà xuất bản: Thống kê

Số trang: 258

Kích thước: 13,5x21cm

Giá bìa: 34,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1097

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 240 gram

Giá bán: 34,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Vì videoblog chứa đựng nhiều ngôn ngữ trực quan của truyền hình và phim ảnh, nên người ta thường xem nó là biến tướng của phương triện truyền thông truyền thống. Nhưng thực ra videoblog khác biệt rất nhiều so với “người anh em họ” của nó. Trước hết, không như truyền hình và phim ảnh truyền thống, nó là phương tiện truyền thông rộng mở cho tất cả mọi người nhờ công cụ tương đối đơn giản và ít tốn kém. Quan trọng hơn nữa, vlog không phải là sự truyền đạt một chiều từ phía nhà sản xuất đến người tiêu dùng, như các phương tiện truyền thông trứơc giờ (gồm phim ảnh, truyền hình, và cả báo chí nữa), mà là sự đối thoại giữa các thành viên trong cộng đồng quốc tế.

Các vlogger cho chúng ta cái nhìn mới mẻ về thế giới - không gian vlog không giới hạn về mặt địa lý, nơi người người liên kết với nhau tạo thành cộng đồng. Có thể tất cả chúng ta không nói cùng một ngôn ngữ, nhưng chỉ cần bạn đăng lên Internet bài viết về người bà, về thành phố nơi bạn đang sinh sống, hoặc về niềm đam mê nào đó, bạn sẽ được gặp gỡ mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

Bí quyết tạo videoblog giới thiệu nghệ thuật tạo videoblog, tức vlog, về mọi chủ đề. Qua việc trình bày cặn kẽ những bí quyết kỹ thuật và bí quyết sáng tạo, tập sách hấp dẫn này sẽ trang bị hành trang cần thiết cho bạn bước chân vào vương quốc vlog. Một quyển sách cực kỳ thú vị, bổ ích, không thể bỏ qua!

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book