Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách Khoa học thần bí » Sách Bói toán, tướng số » Bí ẩn về chọn ngày

Bí ẩn về chọn ngày

Bí ẩn về chọn ngày

Bí ẩn về chọn ngày

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Hà nội

Số trang: 374

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 80,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 784

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 530 gram

Giá bán: 80,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Việc “xem ngày”, chọn ngày hay “kiểm ngày” còn gọi là “trạch cát”, từ xưa đã được ghi chép lại thành sách và trở thành cuốn cẩm nang gối đầu của một số người. Dù là ma chay, cưới hỏi, sữa chữa, động thổ, xuất hành, đi xa về, mở hàng, lập khế ước, hay may quần áo, tắm rửa gội đầu, cắt sửa móng tay… đều giở hoàng lịch tìm “ngày hoàng đạo”.
Vậy, cổ nhân căn cứ vào đâu để chọn ngày và soạn hoàng lịch? Phương pháp chọn ngày và trạch cát hoàng lịch hình thành như thế nào? Có đáng tin không? Tại sao người dân đến giờ vẫn tin dùng, thậm chí ngay đến tổng thống Mỹ Reagan cũng rất tin vào việc chọn ngày?
Cuốn sách này có thể giúp bạn tìm hiểu những “bí ẩn về chọn ngày”, là cuốn sách về văn hóa thần bí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bộ sách này đã xuất bản được hơn 10 năm, phát hành rộng rãi, có sức ảnh hưởng rất lớn. Các tác giả ở đây đều là tên thật, một phần là do có trách nhiệm với độc giả, chấp nhận sự phê bình hay chất vấn của độc giả, một phần là thực sự dụng tâm, tuy nghiên cứu phong thủy bát quái nhưng không mang sắc thái mê tín. Đây là bản mới nhất đã bán hơn 1 triệu bản