Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách khuyến mại » Bán hàng - 4 cuốn: cỗ máy bán hàng tối ưu, kết thúc bán hàng,...

Bán hàng - 4 cuốn: cỗ máy bán hàng tối ưu, kết thúc bán hàng,...

Bán hàng - 4 cuốn: cỗ máy bán hàng tối ưu, kết thúc bán hàng,...

Bán hàng - 4 cuốn: cỗ máy bán hàng tối ưu, kết thúc bán hàng,...

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 1216

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 281,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 995

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 1520 gram

Giá bán: 238,850 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

BÁN HÀNG - 4 cuốn: Cỗ máy bán hàng tối ưu, Kết thúc bán hàng, Chinh phục đỉnh cao, Kinh doanh bằng tâm lý

Chinh phục đỉnh cao
- cuốn sách có thể mang đến cho bạn nhiều bài học quý giá đạt đến đỉnh cao trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Cỗ máy bán hàng tối ưu của Chet Holmes - chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới sẽ mang tới cho bạn những điều thật giản dị như chính cuộc sống của bạn. Mười hai chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm nếu muốn trở thành bậc thầy bán hàng.

Kết thúc bán hàng - đòn quyết định là một trong những tác phẩm thành công của Brian Tracy. Cuốn sách mô tả được nỗi lo sợ của tất cả những người ở mọi cấp độ và mọi thang bậc kinh nghiệm - đó là khi phải đối mặt với thời điểm quyết định.

Kinh doanh bằng tâm lý chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Không tốt nghiệp trung học, chu du khắp thế giới, làm đủ mọi công việc lao động chân tay và rồi với nỗi chán chường, ông gia nhập đội ngũ bán hàng

Từng có một câu chuyện về một người bán hàng vĩ đại - người có thể bán bất cứ sản phẩm nào anh ta muốn. Và vì vậy anh ta đã trở thành bậc thầy bán hàng, một tài sản vô giá và là niềm mong ước của mọi doanh nghiệp.

Trở thành bậc thầy về bán hàng là niềm mong ước của mọi doanh nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tạo lập thành công cho mình một tương lai rộng mở và chắc chắn.

Nếu bạn thật sự mong muốn điều đó, bộ sách Bán hàng này sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình. Với một điều kiện: Bạn phải đọc thật kỹ lưỡng, hiểu thật chính xác và làm theo một cách đầy đủ nhất những điều bạn đã đọc được trong các cuốn sách này.

trân trọng giới thiệu!