Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Khoa học thần bí » Sách Phong thủy » Bài trí nhà vệ sinh và không gian nhỏ theo phong thủy

Bài trí nhà vệ sinh và không gian nhỏ theo phong thủy

Bài trí nhà vệ sinh và không gian nhỏ theo phong thủy

Bài trí nhà vệ sinh và không gian nhỏ theo phong thủy

Tác giả: Khánh linh , hà sơn

Nhà xuất bản: Thời đại

Số trang: 190

Kích thước: 14,5 x 20,5cm

Giá bìa: 30,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 591

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 215 gram

Giá bán: 30,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cùng với sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển nhanh chóng của khoa học - kỹ thuật thì nhu cầu nâng cao chất lượng môi trường cư trú, nhà ở đang là vấn đề được coi trọng. Môi trường sinh sống hiện nay không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt đảm bảo tổng hợp các chức năng ăn, ngủ, nghỉ, vệ sinh, giải trí... như trước nữa. Nó phải là những không gia riêng biệt, đáp ứng những nhu cầu mang tính cá thể hóa dù cho đó chỉ là những diện tích nhỏ hẹp.
Chính vì thế mà phong thủy phòng vệ sinh và không gian nhỏ hiện nay cũng rất được coi trọng trong thiết kế tổng thể của một ngôi nhà. Một phòng vệ sinh vừa được trang bị hiện đại vừa hợp phong thủy sẽ mang lại cả sự tiện dụng lẫn tài vận cát tường cho gia chủ. Một không gian nhỏ được bài trí theo "nghệ thuật sắp đặt" đầy tinh tế không chỉ mang lại cảm giác thú vị mới mẻ mà còn xây dựng nên hình tượng cá tính của vị chủ nhân.
Với mong muốn gửi đến bạn đọc một cuốn cẩm nang về thiết kế, bài trí những không gian được coi là hạn hẹp nhất này, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách "Bài Trí Phòng Vệ Sinh Và Không Gian Nhỏ Theo Phong Thủy". Hy vọng độc giả sẽ đón nhận cuốn sách như một tài liệu tham khảo hữu ích và biết cách vận dụng tri thức phong thủy một cách thích hợp với môi  trường sống cá thể.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book