Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Khoa học kỹ thuật » Sách điện » An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện

An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện

An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện

An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thông tin & truyền thông

Số trang: 130

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 26,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 722

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 270 gram

Giá bán: 26,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Đây là tài liệu hữu ích để cho các doanh nghiệp thực hiện các tiêu chuẩn về an toàn lao động điện, trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân tại các cơ sở theo quy định của nhà nước.
An toàn lao động là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các ngành, các cấp, trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nó luôn gắn liền với hoạt động lao động sản xuất của con người nhằm đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng người lao động. Các tai nạn lao động do điện gây ra thường để lại hậu quả rất thương tâm và đáng tiếc, ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng lao động cũng như người lao động.
Nội dung cuốn sách gồm 10 chương, giới thiệu các khái niệm cơ bản về an toàn điện trong lao động sản xuất, từ tác hại của dòng điện đối với cơ thể con người đến các biện pháp đề phòng tai nạn và cách xử lý cấp cứu người bị nạn. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu các phương tiện, dụng cụ cần thiết cho an toàn điện và bảo vệ an toàn lưới điện cũng như công trình sản xuất; Ngoài ra phần phụ lục còn cung cấp các thông số an toàn điện để bạn đọc tiện tra cứu.