Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách ngoại ngữ » Sách Tiếng Anh » Ace the ielts

Ace the ielts

Ace the ielts

Ace the ielts

Tác giả: Simone braverman

Nhà xuất bản: Nxb tổng hợp tp.hcm

Số trang: 72

Kích thước: 20.5 x 28.5

Giá bìa: 32 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1169

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12-2013

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 32 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Ace The IELTS

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và di cư phổ biến nhất trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Hàng năm, có trên 1,4 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 6.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,...

Bộ sách IELTS này sẽ giúp tối đa hoá điểm số IELTS của bạn và chuyển dần những bài luyện tập từ mệt mỏi và chán nản sang cách học tập có hệ thống, chất lượng và hứng thú hơn. Bộ sách đã góp phần giúp hàng ngàn sinh viên trên thế giới đạt được số điểm cao tại các kỳ thi IELTS.

"Ace The IELTS" dùng cho kỳ thi IELTS Tổng quát. IELTS Tổng quát (General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Mỗi bước luyện IELTS bạn sẽ nắm được chính xác những gì bạn cần làm và tại sao, từ đó bạn sẽ tự tin hơn với những kết quả bạn nhận lại. Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng hơn mục tiêu đạt điểm IELTS cao đang đến rất gần.

Mời bạn đón đọc.


Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book