Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Văn học tuổi teen » A lô ! ai đó? tôi đây! - truyện ngắn tuyển chọn

A lô ! ai đó? tôi đây! - truyện ngắn tuyển chọn

A lô ! ai đó? tôi đây! - truyện ngắn tuyển chọn

A lô ! ai đó? tôi đây! - truyện ngắn tuyển chọn

Tác giả: Lưu thị lương

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 214

Kích thước: 13,5x20,5cm

Giá bìa: 27,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 591

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 27,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Tôi cứ đổ thừa tại  vì cái số kiếp của tôi ngày nào cũng gặp gỡ, nói cười, rầy la cả đám học trò mà tiếng " đời mới" bây giờ gọi là tuổi mới lớn, nên tôi nhào vào, lạng qua viết truyện mà nhân vật toàn là loại mười mấy tuổi. Mấy đứa nhóc mặt mụn, bụng chưa đẹp chưa xấu, ham chơi, thích nổi, tự ái, tự cao, tự ti, tự xử, và cứ nói tự sướng tỉnh bơ chẳng ngượng mồn tí tẹo nào.
Chó thiệt tình thì ở cái xác phàm của tôi, trong nơi chốn mà khoa học kỹ thuật không cách gì tìm thấy dù là siêu âm hay nội soi, hay xi - ti cắt lớp như bánh tráng, đang giấu một đứa cũng như vậy. Hồi nhỏ, tôi cứ thèm có ai đó cho một điều ước, tôi sẽ ước thành ra một ngàn điều nước nữa để dành đó xài từ từ cho đã. Ai nghe tôi thành thật tỏ bày xong cũng nhiếc tôi là đồ cái mặt tham nói xàm.
Dù vẫn sợ "tham thì thâm" nhưng tôi không muốn nguôi ngoai tham vọng bày ra những thứ trong đầu, trong lòng của trẻ con. Tôi viết những truyện, những thứ, nói những lời mà người lớn nhăn mặt bảo là nhí nhố. Không khí nhó thì làm "đồ con nít" làm gì cho mệt? Tôi cũng thích nói chuyện bí mật giới tính trong truyện của mình. Chuyện này hấp dẫn đến tận xương tủy, các em học sinh lớn tới đâu hiểu tới đó, nhưng không biết chỗ tìm nên cứt rao qua đổi lại giữa những kẻ chỉ biết tới chỗ... trời ơi đất hỡi...

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book