Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Thơ, truyện thơ » 7500 câu danh ngôn đặc sắc - lời vàng cho cuộc sống

7500 câu danh ngôn đặc sắc - lời vàng cho cuộc sống

7500 câu danh ngôn đặc sắc - lời vàng cho cuộc sống

7500 câu danh ngôn đặc sắc - lời vàng cho cuộc sống

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn hóa - thông tin

Số trang: 646

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 78,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1395

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2005

Trọng lượng: 720 gram

Giá bán: 78,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Danh ngôn là những lời nói hay, có giá trị triết lý nhân sinh, được người đời ưa thích và truyền tụng. Khái niệm về danh ngôn có nội hàm rất rộng. Nó có thể bao gồm cả những câu tục ngữ, ngạn ngữ, thành ngữ... Hoặc cả những câu có ý đẹp lời hay mang tính triết lý.

Danh ngôn là sản phẩm trí tuệ của con người qua nhiều thế hệ sáng tạo, đúc kết ra. Nó được hình thành trong quá trình lao động, tác động vào tự nhiên qua các mối quan hệ cộng đồng xã hội đã thai nghén, nảy sinh ra nó. Rồi từ các mối quan hệ xã hội ấy và qua quan sát tự nhiên, phát hiện ra các quy luật để rồi con người nhận xét, đánh giá nâng lên tầm triết lý.

Cuốn sách 7500 câu danh ngôn đặc sắc - Lời vàng cho cuộc sống tập hợp những câu danh ngôn ở nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, mang đến cho bạn những đúc kết giàu sáng tạo mang tầm triết lý sống sâu sắc

Sách đi vào các phạm trù như: Phụ nữ; Đàn ông; Tình yêu và trái tim; Hôn nhân và gia đình; Lời nói; Tình bạn; Cuộc sống; Anh em; Bạn bè; Cha mẹ; con cái; Chung thuỷ; Đạo đức; Đối nhân xử thế; Ghen tuông; Gia đình; Giáo dục; Hiểu biết; Im lặng; Kiên nhẫn; Khôn dại; Kiêu căng; Lười biếng; Mơ ước Nhân nghĩa; Sắc đẹp; Tài năng; Tâm hồn trái tim; Thiện ác; Vợ chồng.

Cuốn sách thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng bạn trong cuộc sống, giúp mỗi chúng ta sống có ích hơn, chân thật và có tốt đẹp hơn