Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách kinh tế » Sách Tiếp thị & bán hàng » 62 chiến dịch pr xuất sắc

62 chiến dịch pr xuất sắc

62 chiến dịch pr xuất sắc

62 chiến dịch pr xuất sắc

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 616

Kích thước: 13,5x20,5cm

Giá bìa: 95,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1521

Dịch giả: TRẦN ANH,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 630 gram

Giá bán: 95,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Edward Burns, người đặt nền móng cho ngành quan hệ công chúng hiện đại mà ngày nay thường được gọi tắt là PR (public relations) để gọi PR là “một nghệ thuật trong khoa học”. Định nghĩa này cực kỳ đúng với cuốn sách tập hợp 62 chiến dịch PR xuất sắc nhất theo đánh giá của các chuyên gia cuộc thi chính về các dự án PR – Silver Anvil Award (cái đe bạc) của Mỹ. Đa số các chiến dịch này, về mặt các giải pháp sáng tạo và sự điêu luyện trong thực hiện, quả thực có thể mạnh dạn gọi là nghệ thuật truyền thông thuyết phục.

Silver Anvil Award là giải thưởng quốc gia cao nhất về ứng dụng PR trong thực tiễn ở Mỹ, có ý nghĩa như giải Oscar của Viện Hàn lâm Điện ảnh, giải Grammy của ngành âm nhạc, giải Emmy trong ngành truyền hình. Đối tượng được trao giải Silver Anvil Award là những chương trình PR hoàn chỉnh, kết hợp được công tác nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá xuất sắc nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn thực hành nghề nghiệp cao cấp.

Mỗi tình huống được giới thiệu trong cuốn sách này đều có tính độc đáo, có một không hai và được trình bày theo phương pháp phân tích các trường hợp cụ thể (case studies), một phương pháp giảng dạy, trong đó lý thuyết được bổ trợ bằng case studies (được sử dụng rộng rãi và thành công trong các trường Đại học phương Tây). Mỗi trường hợp được giới thiệu được miêu tả theo mô hình chuẩn: khái quát – nghiên cứu tình huống - lập kế hoạch chiến dịch PR - tiến hành chiến dịch – đánh giá kết quả.

Trong thời kỳ diễn ra sự hội nhập quốc tế mạnh mẽ của Việt nam, quan hệ công chúng (PR) đang trở nên ngày càng quan trọng trong đời sống kinh tế, chính trị và xã hội. Thực tiễn thế giới cho thấy, PR là một công cụ hữu hiệu để giải quyết những vấn đề then chốt của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, thậm chí của quốc gia trong các hoạt động đối nội và đối ngoại.
Những kinh nghiệm của các chuyên gia PR hàng đầu của Mỹ được giới thiệu trong cuốn sách này là rất đáng quan tâm và có sức lan toả vượt qua mọi biên giới quốc gia để giới PR Việt Nam nghiên cứu, học hỏi và vận dụng sáng tạo cho phù hợp với thực tiễn hoạt động của mình.

MỤC LỤC
Lời giới thiệu
Các sự kiện đặc biệt
Xúc tiến các thương hiệu thực phẩm
Xúc tiến các thương hiệu hàng hoá tiêu dùng phổ thông
Internet và viễn thông
Máy tính, thiết bị ngoại vi, chương trình phần mềm
Truyền thông “Kinh doanh phục vụ kinh doanh”
Đầu tư, dịch vụ tài chính, quản trị danh tiếng và thương hiệu
Tài trợ cho thể thao
Sinh thai, y tế và từ thiện
Khoa học, giáo dục, văn hoá
PR quản lý khủng hoảng