Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

 • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách Mỹ thuật, kiến trúc » Sách Kiến trúc » 444 mẫu tô truyền thống

444 mẫu tô truyền thống

444 mẫu tô truyền thống

444 mẫu tô truyền thống

Tác giả: Trần thị anh oanh

Nhà xuất bản: Tổng hợp tp.hồ chí minh

Số trang: 48

Kích thước: 20,5x28cm

Giá bìa: 32,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 546

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2005

Trọng lượng: 200 gram

Giá bán: 32,000 VNĐ

 • Giới thiệu chung1

 • Sách cùng tác giả

v Những mẫu tô truyền thống này đươc dùng rộng rãi để trang trí nội thất từ thời những người da trắng đi tìm thuộc địa ở châu Mỹ. Mẫu tô về sau trở thành những sản phẩm mang tính thương mại có giá trị cao đối với các nhà thầu xây dựng và các chủ nhà muốn trang trí trần nhà, lối ra vào các sảnh và các cấu trúc xây dưng khác nhau.
Những đường vẽ trên các mẫu tô rất bắt mắt này đươc lưu trong đĩa CD-ROM và sách sưu tập - được tuyển chọn từ những sách mẫu hiếm hoi hồi đầu thế kỷ 20 - là những mẫu truyền thống tiêu biểu về hoa và lá, những con vật, những hình ghép mảnh và nhiều mẫu hình thông dụng khác của thời đó.
Bộ sách bao gồm:

 • Một CD-ROM có 444 hình mẫu chất lượng cao, sử dụng miễn phí, với các hình ảnh được scan ở độ phân giải 600pdi và được giữ trong 6 dạng: TIFF, PICT, EPS, BMP và các dạng JPEG, GIF có thể sử dụng ngay trên Internet.
 • Một sách khổ lớn 48 trang in các hình ảnh có trong đĩa CD-ROM một cách rõ nét rất tiện dụng khi tham khảo.
  Đây là nguồn chất liệu quan trọng sử dụng miễn phí dành cho các họa sĩ, các nhà minh họa và những người làm công tác thủ công, họ có thể tìm thấy ở đây những họa tiết bắt mắt và đa dạng có thể sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc, đồng thời ghi lại cái khiếu thẩm mỹ vô giá của phong cách trang trí ở châu Mỹ trong những năm đầu thế kỷ 20.
  Xin trân trọng giới thiệu.
 • Sách cùng thể loại

  Chấp nhận thanh toán:

  book

  book

  book

  book

  book

  book

  book