Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Kỹ năng sống » Sách Sống hiệu quả » 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai

36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai

36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai

36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 289

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 54,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 904

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 11-2010

Trọng lượng: 320 gram

Giá bán: 54,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy sức mê hoặc khiến bạn như rơi vào vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ. Có lẽ cũng không ít lần bạn băn khoăn tự hỏi điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đó. Câu trả lời là: vì họ biết cách thu hút mọi người, lay chuyển và biến những người chưa theo hoặc phản đối thành người ủng hộ dựa trên các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục. Điều gây ấn tượng không chỉ ở cách họ dễ dàng sử dụng sức thu hút và tài hùng biện để thuyết phục người khác đồng thuận với mình, mà còn ở chỗ họ khiến người khác cảm thấy hào hứng khi làm vậy. Họ chính là những chuyên gia thuyết phục.

Không chỉ các chuyên gia thuyết phục mới biết và áp dụng các nguyên tắc của nghệ thuật thuyết phục. Trong các mối quan hệ thường ngày với hàng xóm, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, khách hàng, đối thủ, chúng ta vẫn thường áp dụng những nguyên tắc tâm lý gây ảnh hưởng lên người khác chỉ có điều, chúng ta chưa am hiểu tường tận để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của các “vũ khí” gây ảnh hưởng này.

Trong 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai, các tác giả đã giải nghĩa 6 vũ khí gây ảnh hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người, và cách chúng thể hiện trong nhiều hoàn cảnh cụ thể, tập trung không chỉ tại công sở mà còn ở cả những giao thiệp cá nhân của bạn − ví dụ, với tư cách là bậc cha mẹ, người hàng xóm hay bạn bè. Những lời khuyên được đưa ra cũng rất thực tế, giúp định hướng hành động, mang tính đạo đức cao và dễ thực hiện, lại không hề tốn công sức hay tiền bạc.

Hãy đọc sách và trở thành “một chuyên gia thuyết phục” ngay hôm nay!

Tác giả

TS. NOAH J. GOLDSTEIN là giảng viên của Trường Quản lý Anderson tại UCLA, California.

STEVE J. MARTIN là Giám đốc Influence At Work tại (Anh). Ông có một nền tảng về bán hàng và tiếp thị. Ông diễn thuyết về ảnh hưởng và thuyết phục tại các hội nghị trên khắp thế giới, đồng thời tư vấn cho nhiều tổ chức thương mại và chính phủ.
 
TS. ROBERT B. CIALDINI là nhà tâm lý học nổi tiếng, giáo sư môn Tâm lý học đồng thời là thành viên của hội đồng quản trị Trường Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ. Ông nổi tiếng với các cuốn sách về thuyết phục và marketing như: Influence: Science and Practice (Ảnh hưởng: khoa học và thực hành) và Influence: The Psychology of Persuasion (Thuyết phục bằng tâm lý).