Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Y học » Sách Y học thường thức » 300 câu hỏi về thận và bệnh thận

300 câu hỏi về thận và bệnh thận

300 câu hỏi về thận và bệnh thận

300 câu hỏi về thận và bệnh thận

Tác giả: Trí việt

Nhà xuất bản: Hà nội

Số trang: 376

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 56,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 596

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 400 gram

Giá bán: 56,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Theo quan điểm của y học cổ truyền thì trong cơ thể người thận có vai trò rất quan trọng. Nó đảm nhận chức năng lọc và thải tất cả các chất độc ra ngoài cơ thể, điều chỉnh một số hoạt động như: kiểm soát, cân bằng lượng nước, đảm bảo cho các tế bào có đủ nước trong quá trình hoạt động, góp phần mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời nó, làm ổn định huyết áp và duy trì nồng độ muối trong máu.

Thận đóng vai trò như một tuyến nội tiết, tiết ra erythroprotein, chất kích thích tạo hồng cầu cho máu. Cân bằng môi trường acid – kiềm cho máu và các dịch khác trong cơ thể. Nhưng bệnh thận lại là bệnh thường gặp, nó có liên quan đến nhiếu loại bệnh khác như: Đái tháo đường, cao huyết áp, gan… Nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ gây suy thận, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hiểu rõ về chức năng sinh lý của thận, các biểu hiện lâm sàng sau khi mắc bệnh, các loại bệnh thận khác nhau và các giai đoạn trị liệu khác nhau… Cuốn sách “300 Câu Hỏi Về Thận Và Bệnh Thận” sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về bệnh thận dưới dạng câu hỏi đáp nên rất thuận lợi cho quá trình tìm hiểu.

Mời bạn đón đọc.


Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book