Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Chính trị, triết học » Sách Chính trị » 157 câu hỏi - đáp về tuyển chọn và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam

157 câu hỏi - đáp về tuyển chọn và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam

157 câu hỏi - đáp về tuyển chọn và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam

157 câu hỏi - đáp về tuyển chọn và quản lý người nước ngoài làm việc tại việt nam

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Chính trị quốc gia

Số trang: 165

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 20,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 765

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 180 gram

Giá bán: 20,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Trong đời sống kinh tế - xã hội của nước ta từ khi tiến hành công cuộc đổi mới đến nay, với chủ trương đẩy mạnh thu hút các nguồn nhân lực trong và ngoài nước vào việc thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá , việc tuyển chọn, sử dụng và quản lý lao động là người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam luôn được Đảng, Nhà nước ta quan tâm điều chỉnh.

Chính vì vậy, Bộ luật lao động hiện hành của Việt Nam, nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật này và các văn bản pháp luật có liên quan khác đã có nhiều chế định, quy định điều chỉnh các quan hệ lao động là người nước ngoài làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam, góp phần nâng cao năng lực tổ chức và quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và liên doanh... phù hợp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực của Đảng và Nhà nước.

Để giúp bạn đọc giải quyết những thắc mắc pháp lý về lĩnh vực nêu trên, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách " 157 câu hỏi - đáp về tuyển chọn và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam".
Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc