Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Y học » Sách Y học thường thức » 15 thực phẩm và 150 món ăn giúp tim khỏe mạnh

15 thực phẩm và 150 món ăn giúp tim khỏe mạnh

15 thực phẩm và 150 món ăn giúp tim khỏe mạnh

15 thực phẩm và 150 món ăn giúp tim khỏe mạnh

Tác giả: Trí việt

Nhà xuất bản: Hà nội

Số trang: 208

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 32,500 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 625

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 32,500 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Trái tim của chúng ta giống như chiếc máy bơm làm việc không mệt mỏi, thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong cơ thể. Mỗi người đều hy vọng mình có một trái tim khỏe mạnh, nhưng không phải ai cũng nhận thức được sự quan trọng của tim đối với sức khỏe và biết cách bảo vệ trái tim của mình.

Sở dĩ bệnh tim là mối lo sợ đối với nhiều người, phần nhiều là do thói quen ăn uống không khoa học gây nên. Nhiệt năng cao kéo dài, cholesterol cao, lượng mỡ cao dẫn đến béo phì, mỡ máu, xơ cứng động mạch… đều là những nhân tố nguy hiểm dẫn tới bệnh tim. Vì thế, để phòng tránh bệnh tim cần tạo 4 thói quen cơ bản sau: Dinh dưỡng hợp lý, vận động đúng cách, hạn chế bia rượu và biết cách điều hòa tâm lý. Trong đó, dinh dưỡng hợp lý và ăn uống khoa học đóng vai trò rất quan trọng.

Cuốn sách “15 loại thực phẩm và 150 món ăn giúp tim khỏe mạnh” sẽ giới thiệu cho bạn 15 loại thực phẩm cùng với thông tin về tác dụng, cách lựa chọn, cất giữ. Một thói quen sinh hoạt khoa học, cùng chế độ nghĩ ngơi, tập luyện hợp lý sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc duy trì sức khỏe, sự dẻo dai và phát triển trí não. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giới thiệu cách chế biến 150 món ăn có lợi cho tim, từ đó giúp các bạn lựa chọn một chế độ ăn uống phù hợp để chăm sóc và bảo vệ trái tim của mình.

Mời bạn đón đọc.


Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book