Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách Tình yêu - Gia đình » 101 bức thư tình

101 bức thư tình

101 bức thư tình

101 bức thư tình

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn học

Số trang: 0

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 30,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1006

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: năm 2003

Trọng lượng: 250 gram

Giá bán: 30,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Gienny nghĩ nhiều đến Các trong những đêm không ngủ…

Ngày 10-8-1941

“Con lợn lòi con” yêu dấu của Jenny!

Gienny rất mừng khi được biết Các vui, được biết rằng bức thư của Gienny đã làm cho Các phấn chấn thêm, rằng Các nhớ Gienny, rằng Các có đến Côlônhơ uống sâm banh và ở đấy cũng có những câu lạc bộ của phái Hêghen… Nhưng mặc dầu có các thứ đó, lẽ ra  Các cũng nên khen Gienny vài ba câu về cái công trình tiếng Hy Lạp, về “sự uyên bác” của Gienny mới phải. Lẽ ra, Các cũng nên dành cho Gienny một bài tán dương nho nhỏ. Âu là tất cả cái phái Hêghen của các anh đều thế cả. Các anh không nhận bất cứ cái gì, dù sâu sắc đến đâu cũng mặc, nếu nó không hợp với phong cách của anh. Thành thử Gienny phải khiêm tốn đứng ngoài và đành nằm ngủ trên những cành nguyệt quế vinh quang của bản thân vậy.

Phải, Các yêu quý ạ, đáng tiếc là quả thật Gienny phải nằm dài, nhưng không phải trên những cành nguyệt quế, mà là trên giường đệm, trên đống gối. Và ngay bức thư ngỏ này Gienny cũng phải nằm trên giường mà viết. Hôm chủ nhật Gienny đã thử tiến hành một cuộc viễn du táo bạo sang các phòng khác, nhưng bị mệt nặng, sau phải hối tiếc mãi.

… Các yêu dấu! Hóa ra Các đã đi khá sâu vào chính trị! Nhưng trong cái lĩnh vực này có gì đáng cho người ta phải gãy cổ đâu. Bao giờ Các cũng nên nhớ rằng mình có một người bạn gái nhỏ chỉ sống bằng những niềm hy vọng đặt vào Các, nhớ Các và hoàn toàn phụ thuộc vào số phận Các.

Gienny gửi đến Các ở mỗi đầu ngón tay một chiếc hôn. Mấy chiếc hôn ơi, hãy bay đến Các của tôi và hãy ép thật mạnh vào môi Các để Các cảm biết được hết niềm trìu mến của tôi. Và sau đó, hãy đừng làm những sứ giả câm lặng của mối tình tha thiết của tôi. Hãy thì thầm với Các những lời âu yếm mà tình yêu của tôi sẽ mách thầm cho, hãy kể cho Các nghe tất cả. À không, cũng phải để lại chút gì cho nữ chủ nhân chứ.

Các khỏe nhé, Các yêu quý, Các duy nhất! Gienny không còn có sức để viết tiếp nữa. Nếu cứ viết chỉ lát nữa là đầu sẽ rối tung lên, rồi lại cái tiếng ù ù không sao chịu nổi ấy.

Các nhớ chứ? “Tiếng ầm ầm của loài bốn vó lay chuyển cánh đồng êm ái”.

Chào người bạn nhỏ của Gienny!

Này, sau này Gienny sẽ lấy Các chứ nhỉ?”.

Trích từ tiểu thuyết "Người đi đường không biết mỏi ("Tuổi trẻ Các Mác") của Blêna Ilina.