Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Trang chủ » Tin tức » Tin tức từ Vinabooks » Mua sách online tại Vinabooks.vn xem và xử lý giao dịch trên website

Mua sách online tại Vinabooks.vn xem và xử lý giao dịch trên website

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi giao dịch trên Vinabooks.vn chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý đơn hàn, giao dịch đơn hàng trực tiếp trên website.


Với mong muốn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi giao dịch trên Vinabooks.vn chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý đơn hàn, giao dịch đơn hàng trực tiếp trên website.


1. Quản lý đơn đặt hàng đang giao dịch của bạn.

Để quản lý đơn hàng của bạn bắt buộc bạn phải đăng ký là thành viên của Vinabooks.vn ngay sau khi là thành viên của Vinabooks.vn bạn có thể đặt mua sách và quản lý đơn hàng của bạn.

- Để quản lý đơn hàng của bạn tại trang cá nhân bên menu phải bạn click vào đơn hàng đang xử lý hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ các đơn hàng bạn đã đặt và đang trong thời gian Vinabooks.vn xử lý. Bạn có thể click vào mã số đơn hàng để xem chi tiết đơn hàng mình đã đặt, khi xem chi tiết đơn hàng bạn có thể biết được thông tin sách bạn đã đặt, chi phí vận chuyển, thông tin người nhận, người thanh toán,….

- Ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn ngay dưới đơn hàng chi tiết bạn đã đặt, bạn cũng có thể phản hồi ngược lại cho chúng tôi tại đơn hàng đó, nếu giao dịch thành công chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng của bạn sang trạng thái thành công, nếu giao dịch không thành công chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng sang trạng thái không thành công.


2. Quản lý những đơn hàng đã giao dịch thành công tại Vinabooks.vn

Khi bạn đã nhận được sách, chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng của bạn sang trạng thái giao dịch thành công và hệ thống tự động tích điểm cho tài khoản của bạn theo trị giá đơn hàng bạn đặt, bạn có thể xem chi tiết tại đây.


3. Quản lý những đơn hàng giao dịch không thành công.

Bạn cũng có thể quản lý những giao dịch của bạn trên Vinabooks.vn giao dịch không thành công do các nguyên nhân không mong muốn như hết sách, thiếu sách, sách bạn không cần lấy,…chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng của bạn thành trạng thái không thành công và bạn sẽ không được tích điểm từ các đơn hàng này.

Bạn có thể xem các đơn hàng không thành công tại menu phải có tên là Đơn hàng khôn thành công.


4. Đổi điểm thưởng lấy mã giảm giá.

Khi bạn đã đạt đến mốc điểm thưởng có thể quy đổi ra mã giảm giá bạn có thể quy đổi tự động tại hệ thống của Vinabooks.vn cách thực hiện như sau:

Tại menu phải của trang cá nhân bạn chọn menu có tên là Đổi điểm lấy thẻ giảm giá, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang đổi điểm lấy thẻ giảm giá

Tại trang đổi điểm bạn chọn mức điểm muốn quy đổi và chọn số lượng thẻ muốn quy đổi, nếu đủ điểm hệ thống sẽ quy đổi cho bạn và thông báo giao dịch thành công, nếu không đủ điểm hệ thống sẽ báo giao dịch không thành công.


5. Quản lý bài viết, đánh giá của bạn

- Khi bạn nhận xét, đánh giá trên hệ thống Vinabooks.vn chúng tôi có tính năng thống kê những đánh giá, nhận xét của bạn trên Vinabooks.vn. Để theo dõi những nhận xét, đánh giá này bạn click vào menu trái có tên là bài viết đánh giá của bạn hệ thống sẽ liệt kê ra toàn bộ các bài viết đánh giá của bạn trên hệ thống website Vinabooks.vn

- Nếu những nhận xét của bạn đã được tích lũy điểm thưởng bạn không thể xóa đi, nếu những nhận xét chưa điểm kiểm duyệt bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ khỏi hệ thống.


6. Quản lý điểm thưởng của bạn:

Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lý điểm thưởng của bạn, cách thức thực hiện như sau:

Bạn click vào menu phải của hệ thống có tên là điểm thưởng của bạn, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang hiển thị điểm thưởng đã sử dụng và điểm thưởng chưa sử dụng.

+ Để quản lý điểm thưởng chưa sử dụng và đến từ nguồn nào bạn click vào menu có tên là Điểm thưởng tích lũy chưa sử dụng tại đây hệ thống sẽ liệt kê ra cho bạn biết là điểm thưởng được tích lũy từ nguồn nào (tích lũy từ đơn đặt hàng, tích lũy từ nhận xét sách, tích lũy từ giới thiệu thành viên)

+ Để quản lý điểm thưởng đã sử dụng: Là những điểm thưởng đã quy đổi ra mã giảm giá bạn click vào menu có tên là điểm thưởng đã sử dụng tại đây hệ thống sẽ liệt kê ra cho bạn những mã giảm giá bạn đã quy đổi và cho bạn biết mã giảm giá nào đã được sử dụng và mã giảm giá nào chưa được sử dụng.


7. Quản lý thẻ giảm giá của bạn:

Là những mã giảm giá bạn đã quy đổi từ điểm thưởng có được, để quản lý các thẻ giảm giá này bạn click vào menu phải có tên là thẻ giảm giá của bạn -> hệ thống sẽ đưa bạn đến trang liệt kê ra các thẻ giảm giá đã quy đổi và cho biết thẻ nào đã được sử dụng và thẻ nào chưa được sử dụng

8. Quản lý thông tin tài khoản:

Để sửa thông tin tài khoản bạn đã đăng ký click vào menu phải có tên là Thông tin tài khoản tại đây hệ thống sẽ đưa bạn đến trang sửa thông tin tài khoản, bạn có thể sửa được các thông tin đã đăng ký kể cả mật khẩu bạn đã đăng ký.


9. Thoát: Nếu bạn đã giao dịch xong tại website Vinabooks.vn bạn có thể bấm chọn nút Đăng xuất để thoát khỏi hệ thống của Vinabooks.vn.


Vinabooks.vn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Nhà sách trực tuyến Vinabooks.vn

Địa chỉ: Phòng 1001 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 043 7524351 - Hotline: 0988 609 664

Email: kinhdoanh@vinabooks.vnhotro@vinabooks.vn

Website: www.vinabooks.vn

Đánh giá của bạn

Điểm đánh giá:
1. Tiêu đề của nhận xét:
2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Tin tức

Sách bán chạy

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book